368

HOTLINE: 0982 082 600 - 028 38 211 476 - 028 38 211 510

  • Tiếng Việt
  • English

Hoạt động công ty

Kita Diamonds đồng hành cùng Quỹ Nam Phương
Chủ nhật, 11:25 Ngày 07/07/2019

Nhiều năm qua, Kita Diamonds luôn đồng hành cùng chương trình Học Bổng Nữ Sinh Hiếu Học Vượt Khó của báo Phụ Nữ. Năm nay, Kita Diamonds tiếp tục ủng hộ cho một Quỹ từ thiện mới: Quỹ Nam Phương – Quỹ Thiện Nguyện của Học sinh Thế Giới đầu tiên cho Việt Nam.

Với chủ đề tháng 6/2019: Kita & Kim Cương Nhân Ái Tuổi Thơ,Kita Diamonds rất cám ơn Quý khách đã ủng hộ để Công ty Kita có thể đóng góp vào Dự án Kiến tạo Nhịp cầu (Build-a-Bridge) – dự án xây cầu cho trẻ em đến trường của Quỹ Nam Phương. Với mong muốn chia sẻ những khó khăn và động viên tinh thần các em học sinh Việt Nam trên con đường tìm kiếm tri thức, ngày 04 tháng 7 vừa qua, đại diện Công ty Kita đã đến trụ sở của Quỹ Nam Phương để trao phần quà này cho Dự án Kiến tạo Nhịp cầu. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng nằm trong chuỗi chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà Kita Diamonds đã thực hiện trong nhiều năm nay.

Nam Phương Foundation là Quỹ Thiện Nguyện của Học sinh Thế Giới đầu tiên cho Việt Nam. Dự án Build-a-Bridge xây những chiếc cầu giúp kết nối các thôn xã khu vực đồng bằng sông Cửu Long miền nam Việt Nam bị chia cách bởi những nhánh sông Mê Kông. Quỹ Nam Phương kết hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương để đánh giá nhu cầu của từng cộng đồng và nghĩ cách làm thế nào giúp người dân được hưởng nhiều lợi ích nhất từ những chiếc cầu mà Nam Phương cùng những người bạn đồng hành của mình xây dựng.

Một lần nữa, Kita Diamonds rất chân thành cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách cho chương trình Kita & Kim Cương Nhân Ái Tuổi Thơ trong tháng 6 vừa qua. Công ty Kita rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý khách cho những dự án cộng đồng ý nghĩa trong thời gian sắp tới.

Để theo dõi những dự án của quỹ Nam Phương, Quý khách có thể truy cập đường dẫn:

http://www.bit.ly/youtubenamphuongfoundation

TIN TỨC LIÊN QUAN ...

TOP
Chương trình Khuyến mãi 10/2019 Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam«
Chương trình Khuyến mãi 10/2019 Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam